Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bên trái CView attachment 84765 View attachment 84767. Ai giup e 2 cau nay với
Denta l=2 cm dung ko ạbên trái C
câu 1:
[tex]v=\omega A[/tex] [tex]\omega =\sqrt{\frac{g}{\Delta l}}[/tex] tính ra rồi đó
nhầm bên trái là BDenta l=2 cm dung ko ạ
Gia trị thì phải xét nó theo chiều âm hay dương chứ ạ. Li độ max thì F=-mw^2A còn độ lớn của lực ms là max chứ ạbên trái C
câu 1:
[tex]v=\omega A[/tex] [tex]\omega =\sqrt{\frac{g}{\Delta l}}[/tex] tính ra rồi đó
View attachment 84765 View attachment 84767. Ai giup e 2 cau nay với
Câu bên trái: Câu B là câu gần đúng nhấtbên trái C
câu 1:
[tex]v=\omega A[/tex] [tex]\omega =\sqrt{\frac{g}{\Delta l}}[/tex] tính ra rồi đó
liên quan j saoGia trị thì phải xét nó theo chiều âm hay dương chứ ạ. Li độ max thì F=-mw^2A còn độ lớn của lực ms là max chứ ạ
Ak câu denta l mình hiểu ý bài ns rồi mình hiểu sai đề bài v . mà câu 1 B mình nghĩ li độ cực đại thì giá trị lực cục tiểu còn độ lớn nó ms cực đại chứ ạCâu bên trái: Câu B là câu gần đúng nhất
Câu bên phải: Khi ở vị trí cao nhất, lò xo dãn 6 cm. Nên ta có: [tex]\Delta l_0-A=6=>\Delta l_0=6+A=6+4=10(cm)=0,1(m)[/tex]
[tex]\omega = \sqrt{\frac{g}{\Delta l_0}}[/tex]
Tốc độ cực đại: [tex]v_{max}=\omega A[/tex]
Mình hiểu ý đề bài ns rôi thank bạnLà 10 chứ bạn?........