(Lý-t,ĐNH) @KHANHHOA1808, @LN V, @tokudasenpai, ...
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Lý-t,ĐNH) @KHANHHOA1808, @LN V, @tokudasenpai, ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (Lý-t,ĐNH) @KHANHHOA1808, @LN V, @tokudasenpai, ...
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 30 Tháng tám 2018 #2 hip2608 said: (Lý-t,ĐNH) @KHANHHOA1808, @LN V, @tokudasenpai, ... View attachment 75626 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x_{2}=Acos(\frac{2\pi }{T}.t_{1}+\varphi +2\pi)=x_{1}=>[/tex] C Reactions: hip2608
hip2608 said: (Lý-t,ĐNH) @KHANHHOA1808, @LN V, @tokudasenpai, ... View attachment 75626 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x_{2}=Acos(\frac{2\pi }{T}.t_{1}+\varphi +2\pi)=x_{1}=>[/tex] C
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 30 Tháng tám 2018 #3 tokudasenpai said: [tex]x_{2}=Acos(\frac{2\pi }{T}.t_{1}+\varphi +2\pi)=x_{1}=>[/tex] C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao bằng [tex]x_{1}[/tex] vậy bạn?
tokudasenpai said: [tex]x_{2}=Acos(\frac{2\pi }{T}.t_{1}+\varphi +2\pi)=x_{1}=>[/tex] C Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tại sao bằng [tex]x_{1}[/tex] vậy bạn?
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 30 Tháng tám 2018 #4 @tienlong142 a xem cho e câu này với ạ...
nguyenthiminhtuyen Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 172 83 46 Quảng Ngãi thpt 30 Tháng tám 2018 #5 sau kT là một số nguyên lần chu kỳ thì vật lại trở về vị trí cũ, tức là x1=>C
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 30 Tháng tám 2018 #6 Hoàn toàn ngu Lý, nhưng theo toán thì:
tokudasenpai Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười 2017 161 100 71 22 Thanh Hóa THPT Ba Đình 31 Tháng tám 2018 #7 hip2608 said: tại sao bằng [tex]x_{1}[/tex] vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do [tex]cos(\alpha + 2\pi )=cos(\alpha )[/tex] Reactions: hip2608
hip2608 said: tại sao bằng [tex]x_{1}[/tex] vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do [tex]cos(\alpha + 2\pi )=cos(\alpha )[/tex]