83 ( Lý ĐNH) @LN V, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa ...
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 83 ( Lý ĐNH) @LN V, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 83 ( Lý ĐNH) @LN V, @KHANHHOA1808, @tienlong142, @taurussa ...
wonhaemanhimanhii Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng năm 2018 247 152 61 23 Gia Lai CHV 30 Tháng tám 2018 #2 ta nghĩ vì x và a là hai đai lương khong vuông pha nhau nên A sai, B lại càng sai có a=-omega^2.x --> a/x=-omega^2 mà omega là hằng số = const Reactions: hip2608
ta nghĩ vì x và a là hai đai lương khong vuông pha nhau nên A sai, B lại càng sai có a=-omega^2.x --> a/x=-omega^2 mà omega là hằng số = const