Vật lí 12 dao động cơ

ly pretty

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
8
16
6
22
Thái Bình
thpt bắc đông quan

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một con lắc lò xo dao động theo phương thẳng đứng với A=2cm,m=300g,chu kì T=0,5(s).cho g=10m/s2.giá trị cực đại của lực đàn hồi là?
Tính k: [tex]\omega = \frac{2\pi}{T} = \sqrt \frac{k}{m} \Rightarrow k[/tex]
Độ dãn lò xo khi ở VTCB [tex]\Delta l_0 = \frac{mg}{k} =?[/tex]
Lực đàn hồi cực đại [tex]F_{max} = k(A + \Delta l_0) = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: ly pretty
Top Bottom