Vật lí 12 Dao động cơ

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
[tex]lmax=1,5 lmin[/tex]
=> [tex]lo+A+\Delta l=1,5(lo+\Delta l-A)[/tex]
[tex]x^{2}+\frac{v^{2}}{\frac{g}{\Delta l}}[/tex]
giải đc đen l vs A
=> w
38 ) [tex]t giãn =2 t nén[/tex]
=> [tex]t nén =\frac{T}{3}[/tex]
trong 1 lượt thì thời gian đi từ vị trí nén => vt ko biến dạng
[tex]t=\frac{T}{6}[/tex]
[tex]t.2\pi =\frac{T}{6}.2\pi[/tex]
thời gian lực kéo ngc chiều lực đh
[tex]t1=\frac{T}{4}-\frac{T}{6}[/tex]
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
câu 43upload_2018-7-4_13-57-26.png e ko biết vẽ lò xo cj dunfgtam ạ
vtcb mới
[tex]mg+ma=k.\Delta l'[/tex]
=> [tex]\Delta l'=4,2[/tex]
vtcb cũ
[tex]mg=k.\Delta l=> \Delta l=2[/tex]
vtcb mới cách vtcb cũ 2,2
vị trí bắt đầu đổi gia tốc cách vtcb mới
x=3,6-2,2
ban đầu
[tex]A^{2}=3,6^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex]
lúc đổi gia tốc
[tex]A'^{2}=(3,6-2,2)^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}[/tex]
có phần chung r ạ thay A ^2 là đc
 
  • Like
Reactions: taurussa
Top Bottom