Vật lí 12 Dao động cơ

diemquynh351

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng sáu 2018
5
0
1
Hà Nội
THPT Liên Hà

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Helppppppmeeee
Một vật dao động điều hòa từ vị trí M x=-2.5cm đến N x=+2.5 cm trong 0.5s. Vật đi tiếp 0.9s nữa thì quay lại M đủ 1 chu kì. Biên độ dao động là:
A. 5 căn 2 cm
B 2.775 cm
C 5cm
D 2.275cm
upload_2018-6-30_12-47-26.png cái 0,5 <0,9
=> vật đi theo cung dưới
[tex]\omega =\frac{2\pi }{T}[/tex]
T=1,4
[tex]2.arcsin\frac{2,5}{A}=\omega .0,5=\frac{2\pi }{1,4}.0,5[/tex]
chọn B ạ
 
Top Bottom