Vật lí 12 Dao động cơ

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5b34e0e64064815
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
122
[tex]\frac{W1}{W2}=\frac{\frac{1}{2}\omega 1^{2}.m1.A1^{2}}{\frac{1}{2}m2\omega2 ^{2}}.A2^{2}[/tex]
123
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{1}{2}\omega ^{2}.m.A^{2}=0,5 & & \\ \frac{v^{2}}{\omega ^{2}}+x^{2}=A^{2}& & \end{matrix}\right.[/tex]
giải ra nhé a
124
B
125 D
125 A
126 B
127 B
128 dùng pt gia tốc vs vận tốc là ra ạ
129A
130 có 4 khoảng như tke => góc qutes là pi/2
=> T=0,2
A
 
Last edited:
Top Bottom