

Một vật thực hiện hai dao động cùng phương có pt [tex]x_1 = 4\sqrt 3 \cos10\pi t [/tex] [tex]x_2 = 4\sin 10\pi t[/tex] nhận định nào sau đây không đúng
a. [tex]x_1 = -4\sqrt 3[/tex] thì [tex]x_2 = 0[/tex]
b. [tex]x_1 = 4\sqrt 3[/tex] thì [tex]x_2 = 0[/tex]
c. [tex]x_2 = 4[/tex] thì [tex]x_1 = 4\sqrt 3[/tex]
d. [tex]x_1 = 0[/tex] thì [tex]x_2 = -4[/tex]
~~~ Cho phép em sửa lại chút nha vì để vậy hơi khó đọc ~~~ Nghĩa
a. [tex]x_1 = -4\sqrt 3[/tex] thì [tex]x_2 = 0[/tex]
b. [tex]x_1 = 4\sqrt 3[/tex] thì [tex]x_2 = 0[/tex]
c. [tex]x_2 = 4[/tex] thì [tex]x_1 = 4\sqrt 3[/tex]
d. [tex]x_1 = 0[/tex] thì [tex]x_2 = -4[/tex]
~~~ Cho phép em sửa lại chút nha vì để vậy hơi khó đọc ~~~ Nghĩa
Last edited by a moderator: