Vật lí 12 Dao động cơ

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
X=6cos(10pit-pi/3).Quang duong chat diem di tu thoi diem t=0 den thoi diem qua vi tri x=-3 lan thu 2014 la?Tính mãi toàn ra 241.68m mà đáp án lại là 241.62m.
a ơi e nghĩ như này
upload_2018-6-19_20-16-18.png
ban đầu vật ở vị trí x=3
ở vị trí x=-3 lần 2014 vật quay đc 1007 vòng ( đấy là tinshd dến x=3)
còn đây là dừng lại ở x=-3
thì f lấy [tex]s=4A.1007-6[/tex] 6 là khoảng cách từ -3 -> 3
 

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh
a ơi e nghĩ như này
View attachment 60303
ban đầu vật ở vị trí x=3
ở vị trí x=-3 lần 2014 vật quay đc 1007 vòng ( đấy là tinshd dến x=3)
còn đây là dừng lại ở x=-3
thì f lấy [tex]s=4A.1007-6[/tex] 6 là khoảng cách từ -3 -> 3
Bạn ơi có phải thời điểm 2014 thì x=-3 ở vị trí dưới đúng không thì mình thấy là từ vị trí x=-3 ở dưới đó đến x=3 là 9cm chứ sao lại là 6 thế bạn.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Mình thấy 2014 là 1007T thì nó sẽ quay hết 1007 vòng mà 1 vòng thì nó đi qua vị trí x=-3 2 lần thì nếu như bạn nói nó ở trên thì vẫn chưa hết 1 vòng.Mình hơi khó hiểu phần này.
2014 lần thì sẽ đi tổng cộng là 1007 vòng đấy là kết thúc của vòng tại li độ x=3
đây là kết thức tại x=-3 a ơi
nếu ở x=3 thì s=1007.4.6
còn kết thức tại -3 thì f -6 sẽ ra s
 

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh
2014 lần thì sẽ đi tổng cộng là 1007 vòng đấy là kết thúc của vòng tại li độ x=3
đây là kết thức tại x=-3 a ơi
nếu ở x=3 thì s=1007.4.6
còn kết thức tại -3 thì f -6 sẽ ra s
Mình thấy lần cuối cùng nó kết thúc tại x=-3 là ở dưới sao lại ở trên vậy bạn.
 

Long123tb

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng năm 2018
48
18
6
24
Đồng Nai
THPT Nguyễn Đức Cảnh
ak a ơi e nhầm pha đầu sr ạ
e bị nhầm pha đầu pha đầu f ở dưới
vòng theo chiều dương là đúng r ạ vẫn ra như cũ ạ
Mình cũng nhìn hình của bạn nên k để ý pha của nó.Dù sao cũng cảm ơn bạn nha mình hiểu rồi.
 
  • Like
Reactions: Trai Họ Nguyễn
Top Bottom