Vật lí 12 Dao động cơ

QuynhAnh1211

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng ba 2018
9
1
6
24
Hà Nội
kim liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giup e bài này với ạ:
1 vật dao động điều hòa với biên độ A,chu kỳ T.Tai thoi điểm ban đầu vật có li độ x=5 cm chuyển động với v=50√3 cm/s.Sau t/gian ∆ t vật đi qua vị trí có li độ x=5√ 2 cm với v=50√2 cm/s.Ptrinh g/động của vật là?
E cảm ơn.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Giup e bài này với ạ:
1 vật dao động điều hòa với biên độ A,chu kỳ T.Tai thoi điểm ban đầu vật có li độ x=5 cm chuyển động với v=50√3 cm/s.Sau t/gian ∆ t vật đi qua vị trí có li độ x=5√ 2 cm với v=50√2 cm/s.Ptrinh g/động của vật là?
E cảm ơn.
[tex]x^{2}+\frac{v^{2}}{\omega ^{2}}=A^{2}[/tex]
qua li độ x=5 thay v
qua li độ x=5 căn 2 thay v
giải đc A vs w
[tex]cos\varphi =\frac{x}{A}[/tex]
cj lập pt là ra ạ
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom