Vật lí 12 DAO ĐỘNG CƠ

Y

Yuhip2608

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

131 (DH2014) Một vật nhỏ dao động điều hòa theo một quỹ đạo thẳng dài 14cm với chu kì 1s. Từ thời điểm vật qua vị trí có li độ 3.5cm theo chiều dương đến khi gia tốc của vật đạt giá trị cực tiểu lần thứ hai, vật có vận tốc trung bình là?
A. 27.3 cm/s B. 28cm/s C. 27cm/s D. 26.7cm/s
@tienlong142, @Dương Minh Nhựt, @taurussa
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
131 (DH2014) Một vật nhỏ dao động điều hòa theo một quỹ đạo thẳng dài 14cm với chu kì 1s. Từ thời điểm vật qua vị trí có li độ 3.5cm theo chiều dương đến khi gia tốc của vật đạt giá trị cực tiểu lần thứ hai, vật có vận tốc trung bình là?
A. 27.3 cm/s B. 28cm/s C. 27cm/s D. 26.7cm/s
@tienlong142, @Dương Minh Nhựt, @taurussa
gia tốc cực tiểu ở biên dương
dddđ.png
nhìn vào vòng tròn lượng giác sẽ thấy vật đi từ vtbđ đến biên dương là được 1 lần,,cần đi thêm 1 chu kì nữa mới được 2 lần
=> t= T+ T/6=7/6
S= 63/2
=> tốc độ tb=27
 
  • Like
Reactions: Yuhip2608

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
131 (DH2014) Một vật nhỏ dao động điều hòa theo một quỹ đạo thẳng dài 14cm với chu kì 1s. Từ thời điểm vật qua vị trí có li độ 3.5cm theo chiều dương đến khi gia tốc của vật đạt giá trị cực tiểu lần thứ hai, vật có vận tốc trung bình là?
A. 27.3 cm/s B. 28cm/s C. 27cm/s D. 26.7cm/s
@tienlong142, @Dương Minh Nhựt, @taurussa
e phải chuyển là tốc độ tb ms có đ/a nha
 
Top Bottom