Vật lí dao động cơ

Hồng Thuỳ

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng năm 2017
13
5
6
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho con lắc đơn dài 1m dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g=10. Kéo con lắc lệch khỏi vị trí cân bằng một góc [tex]\alpha 0= 60[/tex] rồi thả nhẹ. Bỏ qua ma sát. Tốc độ của vật khi qua vị trí có li độ [tex]\alpha = 30[/tex]
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
[tex]\sqrt{2gl(cos\alpha -cos\alpha 0)}[/[/te [QUOTE="Hồng Thuỳ, post: 3204931, member: 2563429"]Cho con lắc đơn dài 1m dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g=10. Kéo con lắc lệch khỏi vị trí cân bằng một góc [tex]\alpha 0= 60[/tex] rồi thả nhẹ. Bỏ qua ma sát. Tốc độ của vật khi qua vị trí có li độ [tex]\alpha = 30[/tex][/QUOTE]
máy mình lỗi nên vào phần gõ công thức mà ko đc bn cố đọc nha
bài này có công thức v^2=2gl(cos(anpha)-cos(anpha0))
thay số vào =>v=2,7m/s
nếu bài lm có sai sót mong bn thông cảm[/tex]
 
Top Bottom