Vật lí dao động cơ

vuphongdai

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2014
11
1
21
25
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo nằm ngang có độ cứng k, vật nối vào lò xo có khối lượng m= 0,1kg. Kích
thích để con lắc dao động điều hòa với W=0.02 J. khoảng thời gian ngắn nhất vật đi giữa hai vị trí có
cùng tốc độ là Vo=10pi<Vmax là 1/6(s). Gọi Q là điểm cố định của lò xo, khoảng thời gian ngắn
nhất giữa hai lần liên tiếp Q chịu lực tác dụng có độ lớn 0,2N là.
 

PKA2M

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2017
93
123
31
24
TP Hồ Chí Minh
Một con lắc lò xo nằm ngang có độ cứng k, vật nối vào lò xo có khối lượng m= 0,1kg. Kích
thích để con lắc dao động điều hòa với W=0.02 J. khoảng thời gian ngắn nhất vật đi giữa hai vị trí có
cùng tốc độ là Vo=10pi<Vmax là 1/6(s). Gọi Q là điểm cố định của lò xo, khoảng thời gian ngắn
nhất giữa hai lần liên tiếp Q chịu lực tác dụng có độ lớn 0,2N là.
gữi bạn bài giải nha
 

Attachments

  • WP_20170908_23_20_56_Pro.jpg
    WP_20170908_23_20_56_Pro.jpg
    373.9 KB · Đọc: 57
Top Bottom