Vật lí Dao động cơ

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em bài này với 1.một lò xo có độ cứng K, treo thẳng đứng, chiều dài tự nhiên Lo =20cm. khi cân bằng chiều dài lò xo là 22cm.
Kích thích quả cầu dao động điều hòa với PT: x=2sin5pit (cm). g=10m/s2
Trong quá trình dao động, lực cực đại tác dụng vào điểm treo có cường độ 2N. khối lượng quả cầu là:
A:0,4kg B:0,2kg
C:0,1kg c:10kg
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Khi ở VTCB lò xo lài 22 mà Lo=20=>denta L=2cm=0,02m
Fđh max=k(A+denta L)=>k=50N/m
ta có mg=k* dentaL=>m=0,1kg=> C
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom