dao động cơ

vuphongdai

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười hai 2014
11
1
21
24
Quảng Ngãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm vật nặng có khối lượng 100g và một lò xo nhẹ
có độ cứng k = 100N/m. Kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng đến vị trí lò xo dãn
6cm rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng. Thời gian ngắn nhất
để vật chuyển động từ vị trí thấp nhất đến vị trí lò xo bị nén 1,5 cm là
A.0.2s
B.1/15s
C.1/10s
D.1/20s
mình gõ đúng đề đấy bạn à.mong bạn giúp cho nha ..mình cảm ơn nhiều
 
Last edited:

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm vật nặng có khối lượng 100g và một lò xo nhẹ
có độ cứng k = 100N/m. Kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng đến vị trí lò xo dãn
6cm rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng. Thời gian ngắn nhất
để vật chuyển động từ vị trí thấp nhất đến vị trí lò xo bị nén 1,5 cm là
upload_2017-7-9_12-56-31.png
Nguồn:Sưu tầm
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Một con lắc lò xo thẳng đứng gồm vật nặng có khối lượng 100g và một lò xo nhẹ
có độ cứng k = 100N/m. Kéo vật xuống dưới theo phương thẳng đứng đến vị trí lò xo dãn
6cm rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hoà theo phương thẳng đứng. Thời gian ngắn nhất
để vật chuyển động từ vị trí thấp nhất đến vị trí lò xo bị nén 1,5 cm là
Bạn cho mình xin cái đề đúng đúng xíu. Bạn gõ đề đầy đủ đừng bỏ chữ nào lên hết đi
 

Congtrang123

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
12
13
6
30
Bắc Kạn
view
 
Top Bottom