làm giúp mình ý a,b h với
B Bùi thị thanh Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2017 91 45 36 23 Thanh Hóa 30 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình ý a,b h với Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm giúp mình ý a,b h với
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 25 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 5 Tháng bảy 2017 #2 Câu b sẽ đi từ biên về vị trí A/2 <=> S= A/2 câu h sau 7T/3=2T + T/3 <=> sẽ đi được S= 8A + 3A/2