dao động cơ

Q

quynhanhtron_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi ngươi giải thich hộ mình tại sao lại chỉ chon 1 giá trị pi/6+k2pi nhỉ
picture.php
 
E

endinovodich12

Vì vật có li độ x = +5 cm mà lại chuyển động theo chiều dương ; nên trong 2 giá trị đó thì chỉ có nghiệm [TEX]\frac{\pi}{6}+k2\pi[/TEX] là thoã mãn

Nhưng với bài tập này thì cứ áp dụng đường tròn ra thì có vẽ nhanh hơn !
 
Q

quynhanhtron_1

Vì vật có li độ x = +5 cm mà lại chuyển động theo chiều dương ; nên trong 2 giá trị đó thì chỉ có nghiệm [TEX]\frac{\pi}{6}+k2\pi[/TEX] là thoã mãn

Nhưng với bài tập này thì cứ áp dụng đường tròn ra thì có vẽ nhanh hơn !

thế tại sao 5 pi/6 +k2pi lại âm ???
mà cách vè đường tròn bạn gâiir ra mình xem đc không......................................
 
N

ndphu1997@gmail.com

Thì ra thì vẫn còn cách khác để giải ra bài này:
oBYJNdQ.png
[/IMG]
t=T/4+T/4+T/4+T/4+T/4+T/4+T/4+T/12=11T/6(Vì T=1s=) đáp án)
 
Top Bottom