Dao động cơ

N

nguyenvancuong1225@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng, vật có khối lượng m= 1kg. Từ vị trí cân bằng kéo vật xuông dưới sao cho là xo dãn ra 6cm, rồi buông ra cho vật dao động điều hoà với năng lượng 0,05J. Lấy g=10m/s2. tính biên độ dao động
A.2
B.4
C.6
D.5
 
P

phinzin

Câu 1
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng, vật có khối lượng m= 1kg. Từ vị trí cân bằng kéo vật xuông dưới sao cho là xo dãn ra 6cm, rồi buông ra cho vật dao động điều hoà với năng lượng 0,05J. Lấy g=10m/s2. tính biên độ dao động
A.2
B.4
C.6
D.5
[TEX]\Delta l = 6cm = \frac {mg}{k} \\ \\ \Rightarrow k=... \\ \\ E= kA^2 = 0.05 \Rightarrow A= ... [/TEX]
cứ theo công thức mà bấm nhé ;)
 
Top Bottom