dao động cơ

H

huongvyvp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.một con lắc lò xo treo thẳng đứng gồm lò xo nhẹ có chiều dài tự nhiên 25cm và vật nhỏ dao động điều hòa dọc theo trục Ox có phương thẳng đứng chiều dương hướng xuống (gốc O tại vị trí cân băng của vật). lấy g=pi^2=10m/s^2. tốc độ trung bình của vật nặng trong một chu kì là 50cm/s. khi vật nặng chuyển động từ vị trí cân bằng theo chiều dương tới vị trí có độ lớn gia tốc bằng một nửa độ lớn gia tốc cực đại thì lò xo có chiều dài 31,5cm. độ lớn vận tốc khi vật đi qua vị trí lò xo không bị biến dạng là
 
Last edited by a moderator:
H

hocdegiau_1995

Mình tính ra thế này ko biết có đúng ko ,mong các bạn cho ý kiến nhé
A=6 cm;đenta(l0)=0,5 cm, omega=25*pi/6---> v=78,27 cm/s
 
Top Bottom