H
huongvyvp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một lò xo nằm ngang, k=40N/m, chiều dài tự nhiên =50cm, đầu B cố định, đầu O gắn vật có m=0.5kg. vật dao động trên mặt phẳng nằm ngang hệ số ma sát muy=0,1. ban đầu vật ở vị trí lò xo có độ dài tự nhiên kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng 5cm và thả tự do, chọn câu đúng:
A.điểm dừng lại cuối cùng của vật la O
B.khoảng cách ngắn nhất của vật và B la 45cm
C.điểm dừng cuối cùng cách O xa nhất là 1,25cm
D.khoảng cách giữa vật và B biến thiên tuần hoàn và tăng dần
2.một vât có khối lương m1=1,25kg mắc vào lò xo nhẹ có độ cứng k=200N/m, đầu kia của lò xo gắn chặt vào tường. vật và lò xo dặt trên mặt phẳng nằm ngang có ma sát không đáng kể. đặt vật thứ 2 có khối lượng m2=3,75kg sát với vật thứ nhất rồi đảy chậm cả hai vật cho lò xo nén lai 8cm. khi thả nhe chúng ra, lò xo đẩy hai vật chuyển động về một phía. láy pi^2=10, khi lò xo giãn cực đại lần đầu tiên thì hai vật cách xa nhau môt đoan là;
A.4pi-8(cm)
B16(cm)
C.2pi-4(cm)
D.4pi-4(cm)
A.điểm dừng lại cuối cùng của vật la O
B.khoảng cách ngắn nhất của vật và B la 45cm
C.điểm dừng cuối cùng cách O xa nhất là 1,25cm
D.khoảng cách giữa vật và B biến thiên tuần hoàn và tăng dần
2.một vât có khối lương m1=1,25kg mắc vào lò xo nhẹ có độ cứng k=200N/m, đầu kia của lò xo gắn chặt vào tường. vật và lò xo dặt trên mặt phẳng nằm ngang có ma sát không đáng kể. đặt vật thứ 2 có khối lượng m2=3,75kg sát với vật thứ nhất rồi đảy chậm cả hai vật cho lò xo nén lai 8cm. khi thả nhe chúng ra, lò xo đẩy hai vật chuyển động về một phía. láy pi^2=10, khi lò xo giãn cực đại lần đầu tiên thì hai vật cách xa nhau môt đoan là;
A.4pi-8(cm)
B16(cm)
C.2pi-4(cm)
D.4pi-4(cm)