dao động cơ

T

trungduc2009

Last edited by a moderator:
K

kenhaui

Một dao động đh có bt x=Acos(100pi t).trong khoảng thời gian từ 0s-->0,02s,x có giá trị 0,5 A vào những thời điểm nào????
help me


Tại thời điểm t=o vật ở biên A. T= 0,02 \Rightarrow [TEX]\Delta t[/TEX] =T

Vậy x có giá trị x=A/2 vào các thời điểm t= T/6 và t= 5T/6:D
 
T

trungduc2009

umh mình quên ko thay
mải đi học quá.
bài này dễ mà nghĩ đoạn 0-->0,02 s thành ra ko hỉu
 
Last edited by a moderator:
G

giotbuonkhongten

Một dao động đh có bt x=Acos(100pi t).trong khoảng thời gian từ 0s-->0,02s,x có giá trị 0,5 A vào những thời điểm nào????
help me
:khi (7)::khi (7)::khi (7)::khi (7):

T = 0,02

[TEX] Acos100\pi t = A/2 --> cos100\pi t = 0,5 --> \left{ t1 = 1/300 + 2k1/100 \\ t2 = -1/300 + 2k2/100 [/TEX]

--> t1 = 1/300 ứng vs k1 = 0

t2 = 5/300 ứng vs k2 = 1

--> B
 
Top Bottom