Dao động cơ!

M

myhanh193

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật dao động điều hoà theo phương trình:
5d3c894e984d82fa1e6c3cc3609e07c4.gif

Vận tốc vật sau khi đi quãng đường s = 2cm (kể từ t = 0) là:

Câu trả lời của bạn:
A. 80 cm/s. B. 0 cm/s. C. 69,3 cm/s. D. 1 cm/s.
thank cac bn nhieu !!:)
 
H

huutrang93

Vật dao động điều hoà theo phương trình:
5d3c894e984d82fa1e6c3cc3609e07c4.gif

Vận tốc vật sau khi đi quãng đường s = 2cm (kể từ t = 0) là:

Câu trả lời của bạn:
A. 80 cm/s. B. 0 cm/s. C. 69,3 cm/s. D. 1 cm/s.
thank cac bn nhieu !!:)
[TEX]v=x'=80cos(20\pi t-\frac{\pi}{6})[/TEX]
Vẽ DTLG, ta thấy sau 2 cm, vật về VTCB nên vận tốc là 80 cm
 
Top Bottom