dao dong co

N

ngoisaosangtimcolen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:BA CON OI GIAI GIUM TOI BAI NAY VOI: :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
Con lac lo xo ngang dddh voi Vmax= 1m/s. Tai t=0 vat qua vi tri x=5can2 cm va di theo chieu am tai do Wt= Wđ. Biet m=1kg.
a, Viet phuong trinh dddh.
b,Xac dinh vi tri cua vat ma tai do cong suat cua lo xo cuc dai. Tinh cong suat ay?
c, Thuc te vi co masat nho nen dd cua vat tat dan. Tinh quang duong di duoc ke tu luc t=0 den khi dung. Biet he so masat bang 0,01 (N). g=10(m/s2)
lam giup minh voi minh cam on cac ban rat nhieu!!!!!!!!!!!:D:D:D

Lưu ý: Bạn nhớ post bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
H

hieudieucay

a)vị trí có Wt=Wđ là
eq.latex

mà theo đề
eq.latex
cm lại có A là số dương\Rightarrow
eq.latex
cm
eq.latex
m/s\Rightarrow
eq.latex
rad
t=0 thì
eq.latex

eq.latex

pt dđ là
eq.latex
cm
c)
do cơ năng của vật tiêu hao để chống lại lực ma sát nên
W=trị A ma sát
eq.latex

thay số vào là ok
còn câu b thì mình quên công thức tính công suất rồi, để mình xem lại đã
 
Top Bottom