Vật lí 12 Dao động cơ tính thời gian đơn giản

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật nhỏ dao động điều hòa theo phương trình [tex]x=4cos(2t+\frac{\pi }{3})[/tex] (cm) (s). Khoảng thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí có li độ 2cm đến vị trí có gia tốc [tex]-8\sqrt{3}[/tex] cm/s2 là bao nhiêu ?

Tôi chưa thể xác định vị trí thứ 2, mong mọi người giúp đỡ.

@Luong Nguyen @quynhphamdq @hip2608 @Bút Bi Xanh @LN V @ngchau2001
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Một vật nhỏ dao động điều hòa theo phương trình [tex]x=4cos(2t+\frac{\pi }{3})[/tex] (cm) (s). Khoảng thời gian ngắn nhất vật đi từ vị trí có li độ 2cm đến vị trí có gia tốc [tex]-8\sqrt{3}[/tex] cm/s2 là bao nhiêu ?

Tôi chưa thể xác định vị trí thứ 2, mong mọi người giúp đỡ.

@Luong Nguyen @quynhphamdq @hip2608 @Bút Bi Xanh @LN V @ngchau2001
ADCT gia tốc [tex]a=-w^{2}.x[/tex]
 
Top Bottom