dao dong co ne!!!

H

hoada1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cac ban oi giup minh bai nay voi!!!!!!!

mot chat diem dao dong dieu hoa voi chu ky T va bien do 10 cm. biet trong mot chu ky , khoang thoi gian de chat diem co van toc khong vuot qua 20pican3 cm/s la 2T/3. xac dinh chu ky dao dong cua chat diem.



thanhk nhiu lam !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
M

muchu_cly

the nay thi fai

tu thoi gian ma [FONT=&quot][/FONT]v <=20pi/can3 la 2T/3
=> tong 4 goc dx nhau thoa man la :2anfa=2pi.2T/3T=4pi/3 (rad)
=>anfa=pi/3=>sin anfa=can3/2
=>tai vi tri v= 20pi/can3 = A.w.sin(anfa)
=>w=4pi/3
=>T=3/2
k bit ket wa dung k nhug cach giai chac la dung rui.hi\hi\;)
untitled.png
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom