dao động cơ... mọi nguời giúp em với

T

thanhtram0405

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp giùm em với
Câu 1: vật dao động điều hoà. Biết rằng sau thời gian bằng 0.1s thì động năng có giá trị bằng thế năng. Chu kỳ dao động là?
Câu 2: một vật dao động điều hoà với tần số không đổi. Nếu biên độ dao động tăng 10% thì cơ năng tăng giảm như thế nào?:(
 
C

conlokmaudakam96

C1 động năng bằng thế năng tại vị trí A/căn2 và -A/căn 2 ,thời gian 2 lần liên tiếp vật qua vị trí đó là T/4 => T/4 = 0,1 => T =0,4
C2 : cơ năng W = 0,5kA^2 => khi A' = 1,1A => W' = (1,1)^2 W = 1,21W <=> năng lượng tăng 21 %
 
Top Bottom