P
phaidui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Một con lắc đơn có chiều dài = 1,44m được treo vào một bức tường nghiêng một góc so với phương thẳng đứng. Kéo con lắc ra khỏi vị trí cân bằng một góc so với phương thẳng đứng và đối diện bức tường rồi thả nhẹ cho dao động coi va chạm giữa con lắc và bức tường là hoàn toàn đàn hồi. Cho. Chu kì dao động của con lắc là ?
A.2,8s B.1,4s C.2,6s D.1,6s
Câu 2. Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ, có chu kì là T = 2s tại nơi có gia tốc trọng trường
g = 10m/s2. Treo con lắc này trên một xe, tắt máy, chuyển động từ đỉnh một dốc nghiêng, góc nghiêng 60o, Hệ số ma sát giữa xe và mặt đường là 0,1. Chu kì dao động nhỏ của con lắc trên xe đang chuyển động trên dốc nghiêng là:
A. 1,489s B. 2,821s C. 2,828s D. 2,000s
Câu 3.Một vật dao động điều hòa với phương trình : . Tốc độ trung bình khi vật đi qua vị trí có li độ x = 3cm lần thứ 3, kể từ lúc bắt đầu dao động là ?
A. 29,7cm/s B. 30cm/s C. 10,8cm/s D. 29cm/s
A.2,8s B.1,4s C.2,6s D.1,6s
Câu 2. Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ, có chu kì là T = 2s tại nơi có gia tốc trọng trường
g = 10m/s2. Treo con lắc này trên một xe, tắt máy, chuyển động từ đỉnh một dốc nghiêng, góc nghiêng 60o, Hệ số ma sát giữa xe và mặt đường là 0,1. Chu kì dao động nhỏ của con lắc trên xe đang chuyển động trên dốc nghiêng là:
A. 1,489s B. 2,821s C. 2,828s D. 2,000s
Câu 3.Một vật dao động điều hòa với phương trình : . Tốc độ trung bình khi vật đi qua vị trí có li độ x = 3cm lần thứ 3, kể từ lúc bắt đầu dao động là ?
A. 29,7cm/s B. 30cm/s C. 10,8cm/s D. 29cm/s