K
kenbikute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một nguồn O phát sóng cơ có tần số 10Hz truyền theo mặt nước theo đường thẳng với v=60m/s.Gọi M và N là điểm trên phương truyền sóng cách O lần lượt 20cm và 45cm.Trên đoạn MN có bao nhiêu điểm dao động lệch pha với nguồn O góc[TEX]\frac\pi3[/TEX]
2.một nguồn O phát sóng cơ học theo phương trình [TEX]u=2cos(20\pi t+\frac\pi3[/TEX]mm
sóng truyền theo đường thẳng Ox với tốc độ không đổi 1(m/s).M là một điểm trên đường truyền cách O một khoảng 42,5cm.Trong khoảng từ O đến M có bao nhiêu điểm dao động lệch pha với nguồn O 1 góc[TEX]\frac\pi3[/TEX]
2.một nguồn O phát sóng cơ học theo phương trình [TEX]u=2cos(20\pi t+\frac\pi3[/TEX]mm
sóng truyền theo đường thẳng Ox với tốc độ không đổi 1(m/s).M là một điểm trên đường truyền cách O một khoảng 42,5cm.Trong khoảng từ O đến M có bao nhiêu điểm dao động lệch pha với nguồn O 1 góc[TEX]\frac\pi3[/TEX]