K
kieuquocdat
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm 3 số nguyên dương khác nhau x, y, z sao cho: x^2+y-z=100 và x+y^2-z=124
Bài 2: Cho tam giác ABC có góc A=60*, C=90* . Lấy D trên BC sao cho AD là tia phân giác góc BAC. Nếu CD=3cm thì BD=?
Bài 3: Tìm n là số tự nhiên thoả mãn BDT n^2006<7^2007
Bài 2: Cho tam giác ABC có góc A=60*, C=90* . Lấy D trên BC sao cho AD là tia phân giác góc BAC. Nếu CD=3cm thì BD=?
Bài 3: Tìm n là số tự nhiên thoả mãn BDT n^2006<7^2007
Last edited by a moderator: