Dành cho những ai yêu thích nhạc Hàn!!!

C

co_chu_nko

à nhạc hàn thì mình cũng hơi hơi thcish
cung bít chục bài thôi à
nhưng ko bít hát
 
T

tieuquanchua

oh!!!!!!!!!!!!!!!!!
mình like nhất là nhạc hàn
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
nghe hay nhưng tội là chẳng bít hát=((

mình iu nhất là T-ARA
iu nhứt cơ
kiss phát
:khi (118):
 
L

lovely_witch

tặng mấy bạn vài bài mình thích nè :x

[YOUTUBE]JKJ68AAFxkI[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]eyc9JxwX3oo[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]OFXT3AQBKzg[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]s-zRAQmKUkI[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]ms35DEIYThA[/YOUTUBE]
 
L

lucky_star_764119

còn nhiều bài nhạc Hàn lắm. Ai thích thì liên hệ zới mình nhăn.
 
T

thuy2525

mình là 1 sone nè, 2 bạn ^^
tụi mình làm quen đi nha, mình rất thích snsd
không dấu - đã sửa
sone ak ?
sao dạo này đi đâu cũng thấy sone thế
hihi
vui quá
thanks sone phát
snsd tuyệt vời nhỉ ?
mình cũng thích nghe nhạc hàn lắm ý
..............................
thỉnh thoảng thích nghe mấy bài buồn của chị taeyeon ^^
 
D

dinhthuyvan

[YOUTUBE]h97jt1XtnGQ[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]VTbE1uEqmLs[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]hZYuZ5DIvn4&ob=av2e[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]skZxb5sBoiU&ob=av2e[/YOUTUBE]

TUYỆT!
 
L

langbam264

Shanghai Romance - Orange Caramel
[YOUTUBE]tYmW4Bkn9HE&feature=relmfu[/YOUTUBE]
On Rainy Days - BEAST
[YOUTUBE]DWDaPEnr3r4&feature=channel&list=UL[/YOUTUBE]
Có ai giống mình không vậy.
 
H

hang173

hj, mình cũng là sone nì.
Mấy bạn nghe bài miss you kike crazy của taeyeon chưa, hay quá trời luôn à. :):):)
 
T

thaiha_98

Nice to meet u :)>-
Tớ là ELF ;)
Rất vui được làm quen
P.s: Tớ không thích gây war với sone :-SS
 
S

suacon

hj, mình cũng là sone nì.
Mấy bạn nghe bài miss you kike crazy của taeyeon chưa, hay quá trời luôn à. :):):)

Mình cũng là sone giống bạn vậy đó!
Tuy nhiên mình cũng rất là iu quý các oppa trong suju nữa!
Vì các anh ấy vừa giỏi lại vừa đẹp nữa:khi (34):
 
Last edited by a moderator:
H

hoanang_3112

ai la fan cua dbsk ko vay tam ti coi hic lau nay bi cam tuc chang biet ti thong tin gji cua cac a hit hic
 
Top Bottom