dành cho những ai muốn chia sẽ và cần được chia sẽ

M

mafiaaotrang_boss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tất cả chúng ta hãy cùng chia sẽ những phương pháp hay công thức mà thầy cô dạy toán đã bày cho chúng ta. Mỗi người cùng góp 1 ít thì chắc chắn rằng sẽ tạo nên những bí quyết rất hữu ích đấy. Đừng ích kỉ quá nhé!
 
T

tear_viem_tear

ua~, ôg nộy nj` tjnh' spam topic àk =.='' nhưng màk nếu mún ng` khác share thì ít nhất ôg phải đưa ra ví dụ chứ :D chứ khơy khơy kju share aj mà hju~ ý ôg mún j` :D
 
M

mafiaaotrang_boss

đợi tui thi xong học kì đi có thời gian tui post cho chứ bận lu bù như thế này thì chiu! Chúc 1 kì thi tốt lành! Mình nhớ có cuốn sách hướng dẫn các phương pháp giải toán hay lắm mà mình ko tìm thấy, tìm dc thì mình share cho, mà hình như tên cuốn sách bí quyết giải toán hay cái gì đó...
 
Last edited by a moderator:
T

tear_viem_tear

hay hé, seo ko chờ thj xong mớy up topic lên =.='' chắc la` ... up sớm kjếm thần dzân đêy mừ ;))
 
C

chomalina

Ừ, thi xong rồi sẽ post! Cô mình cũng có nhiều công thức Toán hay lắm! :-bd
 
M

mimibili

mà bạn Mafiaaotrang-boss có nói rằng thi xong thì mới post lên
vậy có nghĩa là bạn vẫn chứ thi à
nếu chưa thi thì nói với mình, mình post cho một số bài mà làm thử ha
 
M

mafiaaotrang_boss

cảm ơn mimibili nha, nếu bạn có đề cương ôn tập toán thì post lên cho mình với, trường mình không có đề cương, giúp mình nhé! mà bạn thi xong hết roy` à?
 
M

mafiaaotrang_boss

chomalina nhớ nha! nhớ chia sẽ với mọi người nha! mà mình thấy topic này thật sự có ý nghĩa sao ít người ủng hộ thế! đợi người ta chia sẽ xong roy` mình vô hưởng á(?!) cái gì có qua phải có lại chứ?
 
Top Bottom