dành cho nhân 10 mới

N

nobitauixuka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC , điểm X nằm trong tam giác,XA=m,XB=n,XC=p.nếu x trùng với :
a,tâm đường tròn nội tiếp
b,trọng tâm
c,trực tâm
có xác định được độ dài các cạnh của tam giác ABC không?
bạn nào không có thời gian cũng làm một phần cho vui nha.
 
N

nobitauixuka

sao không ai làm vậy hả trời.thử giùm đi tối nay mình phải trả bài rùi
 
A

anhsao3200

có thế xác định theo các tham số m,n,p theo như đề bài đó bạn
........
 
Top Bottom