P
phuongcandy.kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
m ak t cảm thấy rất vui vì có m và nga hiểu t
t mong t vs m vs nga sẽ là bạn tốt của nhau mãi nhé
chúng mình cùng cố gắng nghe m
cho m 1 thứ!!!!!!!!!!!!!!!
[YOUTUBE]iVaVS-vKqjI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]yawE5qdgM50&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]YtzGWaKfB6o&feature=related[/YOUTUBE]
t mong t vs m vs nga sẽ là bạn tốt của nhau mãi nhé
chúng mình cùng cố gắng nghe m
cho m 1 thứ!!!!!!!!!!!!!!!
[YOUTUBE]iVaVS-vKqjI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]yawE5qdgM50&feature=related[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]YtzGWaKfB6o&feature=related[/YOUTUBE]