danh cho hsg

L

lorddragon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vòng dây có bán kính R = 5cm mang điện tích Q phân bố đều trên vòng. Vòng đc đặt trong một mặt phẳng thẳng đứng. Một quả cầu nhỏ khối lượng m = 2g mang điện tích Q/2 đc treo bằng một sợi dây mãnh vào điểm cao nhất của vòng. Khi cân bằng, quả cầu nằm trên trục đối xứng của vòng dây. Chiều dài vòng dây là l= 9cm. Tìm Q

Khá khó đó mấy bạn :)
 
Top Bottom