Toán 11 dạng vô định 0/0

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
liên hợp all thôi chứ ko có gì hot ạ :v
Câu 39
[tex]=\lim_{x \to 2}\frac{\frac{3x-6}{\sqrt{3(x+1)}+3}}{\frac{-2}{x+\sqrt{x+2}}}=\lim_{x \to 2}\frac{(3x-6)(x+\sqrt{x+2})}{-2\sqrt{3(x+1)-6}}=0[/tex]
Câu 40
[tex]\lim_{x \to 1} \frac{\frac{x-1}{\sqrt[3]{x^2}+\sqrt[3]{x}+1}}{x-1}=\lim_{x \to 1}\frac{1}{\sqrt[3]{x^2}+\sqrt[3]{x}+1}=\frac{1}{3}[/tex]
Câu 41
[tex]=\lim_{x \to -2} \frac{\frac{x+2}{\sqrt[3]{(1+x)^2}-\sqrt[3]{1+x}+1}}{x+2}=\lim_{x \to -2}\frac{1}{\sqrt[3]{(1+x)^2}-\sqrt[3]{1+x}+1}=\frac{1}{3}[/tex]
 
Top Bottom