e) \frac{x+1}{x-4} > 0 g) |1-3x | > 7 f ) |2x-1|<3
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e) [tex]\frac{x+1}{x-4} > 0[/tex] g) [tex]|1-3x | > 7[/tex] f ) [tex]|2x-1|<3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. e) [tex]\frac{x+1}{x-4} > 0[/tex] g) [tex]|1-3x | > 7[/tex] f ) [tex]|2x-1|<3[/tex]
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 16 Tháng chín 2018 #2 Elina-Linh said: e) [tex]\frac{x+1}{x-4} > 0[/tex] g) [tex]|1-3x | > 7[/tex] f ) [tex]|2x-1|<3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g) => 1 - 3x > 7 hoặc -7 3x > 1 - 7 hoặc 1 - (-7) x > (-6) : 3 hoặc 8 : 3 x > -2 hoặc 2,66... Reactions: anhchauuu and Kaito Kidㅤ
Elina-Linh said: e) [tex]\frac{x+1}{x-4} > 0[/tex] g) [tex]|1-3x | > 7[/tex] f ) [tex]|2x-1|<3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g) => 1 - 3x > 7 hoặc -7 3x > 1 - 7 hoặc 1 - (-7) x > (-6) : 3 hoặc 8 : 3 x > -2 hoặc 2,66...
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng chín 2018 #3 nguyễn đan phương said: g) => 1 - 3x > 7 hoặc -7 3x > 1 - 7 hoặc 1 - (-7) x > (-6) : 3 hoặc 8 : 3 x > -2 hoặc 2,66... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 - 3x > 7 hoặc 1-3x< -7 chứ Reactions: Elina-Linh and Trang Ran Mori
nguyễn đan phương said: g) => 1 - 3x > 7 hoặc -7 3x > 1 - 7 hoặc 1 - (-7) x > (-6) : 3 hoặc 8 : 3 x > -2 hoặc 2,66... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 - 3x > 7 hoặc 1-3x< -7 chứ
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 16 Tháng chín 2018 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 1 - 3x > 7 hoặc 1-3x< -7 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7 > -7 mà 1 - 3x > 7 vậy nên 1 - 3x > -7
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: 1 - 3x > 7 hoặc 1-3x< -7 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7 > -7 mà 1 - 3x > 7 vậy nên 1 - 3x > -7
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng chín 2018 #5 nguyễn đan phương said: 7 > -7 mà 1 - 3x > 7 vậy nên 1 - 3x > -7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé Reactions: Trang Ran Mori and nguyễn đan phương
nguyễn đan phương said: 7 > -7 mà 1 - 3x > 7 vậy nên 1 - 3x > -7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 16 Tháng chín 2018 #6 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... i am so sorry
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... i am so sorry
nguyễn đan phương Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2018 75 55 31 19 Gia Lai THPT CHU VĂN AN 16 Tháng chín 2018 #7 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... i don't know Reactions: Kaito Kidㅤ
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mik đang nói đến trị tuyệt đối cơ 1 - 3x > 7 thì đúng rồi nhưng nếu bạn thử cho 1-3x=-6>-7 xem -> l1-3xl= l-6l=6 <7 nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... i don't know