Trong mặt phăng tọa độ cho A(m+2;3m-1). Tìm tập hợp điểm A
Z zorrono1 7 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mặt phăng tọa độ cho A(m+2;3m-1). Tìm tập hợp điểm A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong mặt phăng tọa độ cho A(m+2;3m-1). Tìm tập hợp điểm A
L lakkipoy.12 9 Tháng mười hai 2011 #2 de thoi ma voi A(m+2;3m-1) ta co: X=m+2\Rightarrowm+x-2\Rightarrowy=3m+1=3(x-2)-1=3x-7. vay tap hop diem a la dg thang co pt:y=3x-1.ok
de thoi ma voi A(m+2;3m-1) ta co: X=m+2\Rightarrowm+x-2\Rightarrowy=3m+1=3(x-2)-1=3x-7. vay tap hop diem a la dg thang co pt:y=3x-1.ok