các bạn giúp mình nhé!!! then kiu các bạn trước nha!!! :)
P phaithatcogangnhe Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2019 95 23 11 19 Hà Tĩnh trường thcs kỳ tây 14 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình nhé!!! then kiu các bạn trước nha!!! Reactions: AMOXI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn giúp mình nhé!!! then kiu các bạn trước nha!!!
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 14 Tháng chín 2019 #2 phaithatcogangnhe said: các bạn giúp mình nhé!!! then kiu các bạn trước nha!!! View attachment 130634 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt căn bậc 3 của x^2 là a , căn bậc 3 của y^2 là b Từ gt => căn( a^3+ a^2.b) + căn (b^3 +a.b^2 ) =3 => a. căn (a+b) +b. căn (a+b)=3 => (a+b). căn (a+b) =3 => a+b = căn bậc 3 của 9 đpcm Last edited: 14 Tháng chín 2019 Reactions: Tịch Nguyệt Thần
phaithatcogangnhe said: các bạn giúp mình nhé!!! then kiu các bạn trước nha!!! View attachment 130634 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt căn bậc 3 của x^2 là a , căn bậc 3 của y^2 là b Từ gt => căn( a^3+ a^2.b) + căn (b^3 +a.b^2 ) =3 => a. căn (a+b) +b. căn (a+b)=3 => (a+b). căn (a+b) =3 => a+b = căn bậc 3 của 9 đpcm
AMOXI Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2019 46 14 21 19 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 14 Tháng chín 2019 #3 chichbonglacrung said: đặt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]x^{2}=a,y^{2}=b[/tex] à bạn?
Dora_Dora Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2016 461 268 101 21 Thái Nguyên THPT CTN 14 Tháng chín 2019 #4 AMOXI said: Đặt [tex]x^{2}=a,y^{2}=b[/tex] à bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nha vừa nãy mình tìm chỗ gõ công thức nhưng ấn nhầm gửi trả lời mình sửa lại bài rồi bạn xem ở trên nha
AMOXI said: Đặt [tex]x^{2}=a,y^{2}=b[/tex] à bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry nha vừa nãy mình tìm chỗ gõ công thức nhưng ấn nhầm gửi trả lời mình sửa lại bài rồi bạn xem ở trên nha