Cho tam giác ABC có A = 60, phân giác AD. Chứng minh :\sqrt{3}/AD=1/AB+1/AC
Quân Nguyễn 209 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 356 335 86 TP Hồ Chí Minh Blank 23 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có A = 60, phân giác AD. Chứng minh :[tex]\sqrt{3}/AD=1/AB+1/AC[/tex] Reactions: Hải Ham Học
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có A = 60, phân giác AD. Chứng minh :[tex]\sqrt{3}/AD=1/AB+1/AC[/tex]