các bạn clic vào ảnh Cho mik hỏi tại sao p=po+(h-x)d Cảm ơn mọi người
P Phạm Thị Mai Anh 23012004 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng năm 2020 2 0 1 20 Hải Phòng Trường THPT Bạch Đằng 22 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn clic vào ảnh Cho mik hỏi tại sao p=po+(h-x)d Cảm ơn mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các bạn clic vào ảnh Cho mik hỏi tại sao p=po+(h-x)d Cảm ơn mọi người
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,212 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 22 Tháng năm 2021 #2 Phạm Thị Mai Anh 23012004 said: các bạn clic vào ảnh Cho mik hỏi tại sao p=po+(h-x)d Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh bị lỗi, bạn có thể chỉnh lại được không?
Phạm Thị Mai Anh 23012004 said: các bạn clic vào ảnh Cho mik hỏi tại sao p=po+(h-x)d Cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh bị lỗi, bạn có thể chỉnh lại được không?