Dạng này rất dễ gặp trong đề thi!

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gen B đột biến mất đi một đoạn gồm 2 mạch bằng nhau tạo thành gen b.Đoạn gen mất đi đã mã hóa được 1 đoạn polipeptit gồm 20aa.Đoạn gen còn lại có G=30%, đoạn gen mất đi có G=20% số đơn phân của đoạn.Khi cặp gen Bb tự tái bản 1 lần đã lấy từ môi trường 4680nu..Số nu loại A của gen B là:
A 480 B 870.. D 824 D 924
Gen B đột biến mất đi một đoạn gồm 2 mạch bằng nhau tạo thành gen b.Đoạn gen mất đi đã mã hóa được 1 đoạn polipeptit gồm 50aa.Đoạn gen còn lại (gen b)có A=20%, đoạn gen mất đi có A=30% số đơn phân của đoạn.Khi cặp gen Bb tự tái bản 2 lần đã lấy từ môi trường cung cấp 17100nu tự do..Số nu loại G của gen B là:
A 492.. B 624 D 824 D 924
 
C

canhcutndk16a.

Gen B đột biến mất đi một đoạn gồm 2 mạch bằng nhau tạo thành gen b.Đoạn gen mất đi đã mã hóa được 1 đoạn polipeptit gồm 20aa.Đoạn gen còn lại có G=30%, đoạn gen mất đi có G=20% số đơn phân của đoạn.Khi cặp gen Bb tự tái bản 1 lần đã lấy từ môi trường 4680nu..Số nu loại A của gen B là:
A 480 B 870.. D 824 D 924
Gen B đột biến mất đi một đoạn gồm 2 mạch bằng nhau tạo thành gen b.Đoạn gen mất đi đã mã hóa được 1 đoạn polipeptit gồm 50aa.Đoạn gen còn lại (gen b)có A=20%, đoạn gen mất đi có A=30% số đơn phân của đoạn.Khi cặp gen Bb tự tái bản 2 lần đã lấy từ môi trường cung cấp 17100nu tự do..Số nu loại G của gen B là:
A 492.. B 624 D 824 D 924
Spam quá hà, em giải trong pic này rồi mà;))
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1503288#post1503288
 
Top Bottom