dạng này mình mới gặp chỉ giúp với !!
H hiepporolcxm5 29 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S sayhi 29 Tháng sáu 2013 #2 Ơ cái này lớp 10 mới học cơ mà nhỉ ?Sao lại có trong những dạng thi??? Mình nghĩ là làm thế này. Gọi pt đường thẳng cần tìm d: $y =ax +b$ A,B thuộc (P) =>yA =1,yB=4 A,B cùng thuộc đt d => 4=2a+b và 1=-a+b => a= 1;b=2 =>d : y=x+2 câu b ) song song <=> $2m^2-m=1$ và $m+1 $#2 Tự giải tiếp nhé
Ơ cái này lớp 10 mới học cơ mà nhỉ ?Sao lại có trong những dạng thi??? Mình nghĩ là làm thế này. Gọi pt đường thẳng cần tìm d: $y =ax +b$ A,B thuộc (P) =>yA =1,yB=4 A,B cùng thuộc đt d => 4=2a+b và 1=-a+b => a= 1;b=2 =>d : y=x+2 câu b ) song song <=> $2m^2-m=1$ và $m+1 $#2 Tự giải tiếp nhé