T
tuananhplay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC vuông tại A, gọi I là giao điểm của các đường phân giác. Biết IB=\sqrt[2]{5} , IC=\sqrt[2]{10} . Khi đó AB=.......cm.
2. Tam giác ABC vuông tại A có I là giao điểm của các đường phân giác, M là trung điểm của BC, \{BIM} = 90 độ. Khi đó BC : AC : AB = ........
2. Tam giác ABC vuông tại A có I là giao điểm của các đường phân giác, M là trung điểm của BC, \{BIM} = 90 độ. Khi đó BC : AC : AB = ........