T
tuananhplay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB = 6cm; AC = 8cm . Tam giác BCD vuông tại D
có BD = 24cm. Hai điểm A và D khác nhau đối với đường thẳng BC. Khi đó BC + CD=?...cm
2. Cho tam giác ABC vuông tại A, đường pgaan giác trong BD = 6\sqrt[2]{5} cm và 5DA = 3DC. Khi đó BC=?....cm
có BD = 24cm. Hai điểm A và D khác nhau đối với đường thẳng BC. Khi đó BC + CD=?...cm
2. Cho tam giác ABC vuông tại A, đường pgaan giác trong BD = 6\sqrt[2]{5} cm và 5DA = 3DC. Khi đó BC=?....cm