Giải bất phương trình: Căn (3x-2)+căn(x+3) > hoặc = x^3+3x-1
rachel_mybunny Học sinh mới Thành viên 11 Tháng hai 2019 15 2 6 21 Hà Nội Mê Linh 12 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: Căn (3x-2)+căn(x+3) > hoặc = x^3+3x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình: Căn (3x-2)+căn(x+3) > hoặc = x^3+3x-1