dạng này cách làm thế nào? (con lắc đơn)

P

phinga93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2: Cho con lắc đơn m=0kg
Chiều dài l=1.2 m dao động tại nơi có g=9.8m/s^2
Kéo con lắc nghiêng 10 độ theo chiều dương, thả cho dao động
a) T=?
b) Viết Pt dao động con lắc đơn?
Chọn gốc thời gian lúc bắt đầu thả
 
S

songtu009

Bài 2: Cho con lắc đơn m=0kg
Chiều dài l=1.2 m dao động tại nơi có g=9.8m/s^2
Kéo con lắc nghiêng 10 độ theo chiều dương, thả cho dao động
a) T=?
b) Viết Pt dao động con lắc đơn?
Chọn gốc thời gian lúc bắt đầu thả
m = 0 thì không có trọng lực tác dụng lên con lắc, không có lực căng dây, không có dao động.
Khỏe quá, khổi tính toán :D
 
Top Bottom