Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xét các số thực a,b,c,d thỏa mãn hệ
(a+b)(c+a) = 2
(a+c)(b+d) = 3
(a+d)(b+c) = 4
Tìm giá trị nhỏ nhất của tổng a^2 + b^2 + c^2 + d^2
Mình là thành viên mới nên bài đăng còn nhiều sai sót, mong các bạn thông cảm
(a+b)(c+a) = 2
(a+c)(b+d) = 3
(a+d)(b+c) = 4
Tìm giá trị nhỏ nhất của tổng a^2 + b^2 + c^2 + d^2
Mình là thành viên mới nên bài đăng còn nhiều sai sót, mong các bạn thông cảm