![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Xét các số thực a,b,c,d thỏa mãn hệ
(a+b)(c+a) = 2
(a+c)(b+d) = 3
(a+d)(b+c) = 4
Tìm giá trị nhỏ nhất của tổng a^2 + b^2 + c^2 + d^2
Mình là thành viên mới nên chắc còn nhiều sai sót. Mong các bạn thông cảm
(a+b)(c+a) = 2
(a+c)(b+d) = 3
(a+d)(b+c) = 4
Tìm giá trị nhỏ nhất của tổng a^2 + b^2 + c^2 + d^2
Mình là thành viên mới nên chắc còn nhiều sai sót. Mong các bạn thông cảm