Dạng đề thi tốt nghiệp THPT đây

H

hai_k6

đáp án là a.căn(2).
đúng dạng thi tốt nghiệp ,
******************A2K6.TK*****************
 
S

sao_bang_khoc_9x

ban oi neu rõ cách giải được không********************************************************************************************************************************************???????
 
H

hai_k6

ban oi neu rõ cách giải được không********************************************************************************************************************************************???????
gọi H là trung điểm của AB
lần lươt xét tam giác đều:SAB----------->SH=L.CĂN(3)/2
xét tam giac vuông SOA:----------------->SO=L/2
xét tam giác vuông SOH:----------------->OH^2=SH^2-SO^2
------------------------------------------------->L=a.căn(2).
-------------------------------->:)|<----------------------------------
 
T

tannhuong

trong sách hướng dẫn on thi tn môn toán rất nhìu dạng nài nè
Ráng ôn, hixx
 
Top Bottom