Dạng đại cươnng về dòng điện xoay chiều

H

hangbingboong113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bống đèn nêôn (đèn ống) được mắc vào điện áp xoay chiều u=220\sqrt[2]{2}cos100pi (V). Biết đèn chỉ sáng khi điện áp trị tuyệt đối u >= 110\sqrt[2]{2} (V). Trong 1 giây, đèn phát sáng mấy lần và tất mấy lần ?
A. 50, 50
B. 100, 100
C. 200, 200
D. Sáng liên tục không tắt.
Lâu quá mình không làm bài tập dòng điện xoay chiều,hix nên quên hết ừk. các bạn làm ơn giúp mình. Mình cảm ơn nhiều ạk. Thân.
 
K

kixu_sudoku96

trong 1 ck đèn sáng 2lần tối 2 lần t=1s=50T
\Rightarrowsáng100 lần tối 100 lần
 
Top Bottom